ดูแลรูปร่างด้วยผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดีท็อก

ในบทความนี้เราจะพูดถึงสูตรดีท็อกร่างกายหลายอย่าง แต่ก่อนที่เราจะเข้าใจว่าการล้างพิษเป็นเรื่องสำคัญอะไรและทำไมเราต้องทำ มลพิษที่ร่างกายของคุณสัมผัสกับทุกวันและการบริโภคของคุณประเภทต่างๆของอาหารขยะกาแฟเครื่องดื่มอัดลมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ นำไปสู่การสะสมของสารพิษต่างๆในร่างกายของคุณ สารพิษเหล่านี้เป็นอันตรายบางอย่างเป็นสารพิษที่จำเป็นต้องทำความสะอาดออกจากร่างกายของคุณในช่วงเวลาปกติอื่น ๆ ที่ชาญฉลาดพวกเขาอาจพิสูจน์อย่างจริงจังเป็นอันตรายต่อสุขภาพโดยรวมของคุณ การล้างพิษเป็นขั้นตอนการกำจัดสารพิษของร่างกาย

วิธีการดีท็อกร่างกายไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มสุขภาพ

วิธีการดีท็อกร่างกายช่วยทำความสะอาดอวัยวะภายในต่างๆของร่างกายเช่นตับไตปอดและแม้แต่ผิวของคุณ ดังนั้นขึ้นอยู่กับอวัยวะและขึ้นอยู่กับรสนิยมและความต้องการของคุณคุณสามารถเลือกจากจำนวนของร่างกายดีท็อกซ์สูตร สูตรดีท็อกร่างกายคือส่วนผสมของส่วนผสมที่ทำขึ้นเพื่อเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและทำความสะอาดร่างกายช่วยฟื้นฟูระบบทั้งหมดของคุณ

ต่อไปนี้เป็นสูตรการล้างพิษต่างๆของร่างกาย

สูตรมะนาวดีท็อกเติมน้ำเชื่อมข้าวกล้องสองช้อนโต๊ะลงไปตักน้ำมะนาวสองช้อนโต๊ะใส่แก้วน้ำ ดื่มน้ำนี้เมื่อใดก็ตามที่คุณทุกข์ทรมานจากความหิวโหยนี้สูตรดีท็อกร่างกายจะกลายเป็นอาหารทดแทนอาหารแข็งทั้งหมดเป็นเวลาสองถึงสามสัปดาห์ แม้ว่าคุณจะไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนการดีท็อกคุณสามารถเปลี่ยนอาหารในแต่ละวันด้วยเครื่องดื่มเติมพลังนี้เพิ่มบิตของขิงขูดเพื่อลิ้มรสหากคุณต้องการ สูตรผลไม้สดดีท็อกสับผลไม้สดเช่นกล้วยแอปเปิ้ลและสตรอเบอร์รี่และโยนลงในสลัด นี้ไม่ได้เป็นเพียงสูตรที่มีศักยภาพดีท็อกร่างกาย แต่อร่อยหนึ่งเช่นกันเพิ่มเต้าหู้อ่อนนุ่มและน้ำผึ้งและ voila! คุณมีขนมแสนอร่อย

คุณต้องการให้คุณใช้แอปเปิ้ลเครื่องดื่มแอปเปิลแอปเปิ้ลและแอปเปิ้ลซอสตราบเท่าที่กระบวนการดีท๊อกยังคงอยู่ เหล่านี้เป็นผลไม้ที่ทำจากผลทับทิมได้ง่ายขึ้นในการทำความสะอาดร่างกายของคุณด้วย บางสูตรอื่น ๆ ดีท็อกร่างกายรวมถึง นี่เป็นสูตรอาหารสเปนและก็เป็นซุปผักที่ดีต่อสุขภาพที่ทำจากแตงกวาพริกไทยมะเขือเทศและกระเทียมและขนมปังชุบผสมกับน้ำมันมะกอกน้ำส้มสายชูน้ำเย็น ให้บริการเย็นและเหมาะสำหรับการล้างพิษ

อาหารเมดิเตอร์เรเนียนมีไขมันและคาร์โบไฮเดรตต่ำและเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับอาหารที่เราบริโภคทุกวัน สูตรอร่อยตุรกีและกรีกมีอยู่ทั่วไปเป็นสูตรดีท็อกร่างกาย เคล็ดลับในการดีท็อกร่างกายคือการมองหาสูตรดีท็อกที่สมบูรณ์แบบสำหรับร่างกายซึ่งจะให้คุณได้รับอาหารที่มีประโยชน์ทั้งผักและผลไม้สดชาสมุนไพรถั่วดิบเป็นต้นก่อนที่จะเริ่มต้นการดีท็อกของคุณ