ศิลปะในการรับลงโฆษณาออนไลน์

โฆษณาออนไลน์อยู่รอบตัวเรา บางครั้งก็ไม่ต่อเนื่องและบางครั้งก็อยู่ในหน้าของคุณ บางครั้งก็เป็นประโยชน์และบางครั้งก็น่ารำคาญ เนื่องจากเว็บยังคงมีวิวัฒนาการไปสู่บริการฟรีที่สมบูรณ์แบบซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยผู้ลงโฆษณาเท่านั้นดังนั้นความซับซ้อนแบบบูรณาการของการโฆษณาออนไลน์จึงเป็นอย่างไร

วัตถุประสงค์ของโพสต์นี้คือการสำรวจศิลปะการรับลงโฆษณา

jindamanee.co.th/Page/portfolio.htmlออนไลน์โดยดูจากธรรมชาติของมนุษย์ในส่วนที่เกี่ยวกับทั้งประชาชนทั่วไปและผู้ลงโฆษณา

อินเทอร์เน็ตมีวิวัฒนาการอย่างไรเป็นชุดของบริการฟรี
ในวันแรกของอินเทอร์เน็ตคนต้องจ่ายทุกอย่างสวยมาก คุณสามารถคิดต้องจ่ายสำหรับไดเรกทอรีออนไลน์ AOL ได้ และพวกเขาทำเงินเป็นจำนวนมากจากมันด้วย การจ่ายค่าบริการรับลงโฆษณาเช่นไดเรกทอรีออนไลน์มีอายุสั้นมากเนื่องจากลักษณะการแข่งขันของมนุษย์

ในช่วงกลางยุค 90 คู่ของนักศึกษาสร้างไดเรกทอรีออนไลน์ฟรีของเว็บไซต์โปรดของพวกเขาและเพิ่มความสามารถในการค้นหาในภายหลัง เป็นโครงการเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า Yahoo เมื่อมีบริการฟรีอื่น ๆ เริ่มปรากฏตัวขึ้นเพื่อที่จะแข่งขันกับบริการแบบชำระเงินบริการฟรีจึงเริ่มเข้าใช้อินเทอร์เน็ตส่งผลให้เว็บที่เรารู้จักและชื่นชอบในปัจจุบัน

ลักษณะของการโฆษณาออนไลน์
ในบทความก่อนหน้าของฉันผู้โฆษณาออนไลน์สนับสนุนอินเทอร์เน็ตอย่างไรฉันได้พูดถึงว่าเว็บไซต์ที่สำคัญที่เราใช้ในปัจจุบันเป็นบริการฟรีที่มีรายได้จากผู้ลงโฆษณาออนไลน์อย่างไร ที่ถูกกล่าวว่าเป็นที่น่าสนใจเพื่อดูว่ารูปแบบธุรกิจที่แตกต่างกันสนับสนุนการโฆษณาออนไลน์ เพื่อให้เข้าใจอย่างแท้จริงว่าการโฆษณาออนไลน์เหมาะกับเว็บทั่วโลกสิ่งสำคัญคือต้องตระหนักถึงสิ่งที่ประชาชนทั่วไปต้องการและคาดหวังจากการใช้อินเทอร์เน็ตและสิ่งที่ผู้โฆษณาออนไลน์ต้องการและคาดหวังจากเว็บไซต์ที่ขับเคลื่อนด้วยโฆษณา

ประชาชนทั่วไปส่วนใหญ่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือในการหาข้อมูลเพื่อความบันเทิงเครือข่ายและเพื่อให้ได้งานที่ทำ ผู้คนมักไม่ค่อยหาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ที่นำเสนอโดยธุรกิจ ในทางกลับกันผู้โฆษณาออนไลน์เห็นว่าอินเทอร์เน็ตเป็นพอร์ทัลของลูกค้าใหม่ที่มีศักยภาพ โดยทั่วไปพวกเขามักจะเกี่ยวข้องกับสิ่งหนึ่งเท่านั้นคือการทำให้ผู้คนค้นหาธุรกิจของตนและทำให้ผู้คนใช้บริการหรือซื้อผลิตภัณฑ์ของตน สุดท้ายเว็บไซต์ฟรีที่เราใช้ทุกวันอย่างเช่น Google, YouTube และ การโฆษณาบน Facebook ต้องมีความสุขระหว่างทั้งสองกลุ่มด้วยความปรารถนาและความคาดหวัง พวกเขาทำมันได้อย่างไร

 

โฆษณาแบบอินไลน์
การโฆษณาแบบอินไลน์เป็นรูปแบบการโฆษณาออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพและแพร่กระจายน้อยที่สุด การโฆษณาประเภทนี้มักใช้กับลิงก์หนึ่งหรือสองลิงก์ภายในเนื้อหาของเว็บไซต์ ตัวอย่างเช่น Google จะแสดงโฆษณาแบบชำระเงินที่ด้านบนของหน้าผลการค้นหาที่เลือก เมื่อผู้ใช้ค้นหาเนื้อหาที่พวกเขากำลังมองหาพวกเขาจะอ่านโฆษณาเหล่านี้ได้โดยธรรมชาติและมีโอกาสที่จะคลิกลิงก์ได้มาก