ระบบของกล้องวงจรปิดที่มีความสำคัญมากในปัจจุบัน

เราใช้การติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อเฝ้าระวังรักษาความปลอดภัยการคุ้มครองทรัพย์สินการตรวจสอบประสิทธิภาพของพนักงานและการตรวจสอบพื้นที่ที่อาจถือว่าไม่ปลอดภัยต่อการอยู่อาศัยของมนุษย์ เอาท์พุทของกล้องเหล่านี้ป้อนลงในเครื่องบันทึกวิดีโอระบบรักษาความปลอดภัย (DVR) เครื่องบันทึกนี้สามารถจัดเก็บวิดีโอไว้เพื่อดูภายหลังฟีดวิดีโอเข้าสู่ศูนย์รักษาความปลอดภัยหรือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อดูจากที่ใดก็ได้ในโลกบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์สมาร์ท ช่วยให้คุณสามารถดูเครือข่ายกล้องวงจรปิดได้แบบเรียลไทม์จากสำนักงานหรือที่ทำงานของคุณหรือบันทึกภาพวิดีโอได้ในเวลาต่อมา เครื่องบันทึกความปลอดภัยสามารถเป็นหน่วยเครื่องเดี่ยวที่มีพื้นที่ในการบันทึกเพียงพอหรือเครื่องบันทึกภาพสามารถมีขนาดเล็กและรวมเข้ากับกล้องและการบันทึกข้อมูลในการ์ดหน่วยความจำ

ในการเลือกระบบกล้องวงจรปิดเจ้าของบ้านหรือเจ้าของธุรกิจ

อาจมีความต้องการและความชอบที่แตกต่างกัน เจ้าของธุรกิจอาจต้องการใช้เวลาความพยายามและเงินเพื่อติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด สายสัญญาณซึ่งประกอบด้วยวิดีโอไม่เฉพาะ แต่รวมถึงสายไฟ เจ้าของบ้านอาจไม่ต้องการเดินสายผ่านกำแพงและอาจต้องการใช้ระบบกล้องวงจรปิดกับบ้านใหม่ เจ้าของบ้านจะเลือกระบบไร้สายที่สามารถติดตั้งหรือย้ายได้ง่ายกว่า

เมื่อเลือกกล้องสำหรับระบบกล้องวงจรปิดเรามีทางเลือกมากมายและส่วนใหญ่ใช้เฉพาะสำหรับเงื่อนไขเฉพาะ กล้องในร่มเป็นกล้องวงจรปิดที่พบมากที่สุดและใช้ในสำนักงานบ้านโรงเรียนและสถานประกอบการค้าปลีก กล้องในอาคารสามารถใช้สายหรือไร้สายและมีสีหรือขาวดำ

หากต้องมีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงหรือทุกวันเราสามารถใช้กล้องอินฟาเรดเดย์ / ไนท์ กล้องเหล่านี้สามารถบันทึกภาพในเวลากลางวัน แต่ยังอยู่ในความมืดเกือบสมบูรณ์ เพื่อให้มั่นใจได้ว่ากล้องเหล่านี้ใช้ไฟ LED อินฟราเรดที่ส่องสว่างบริเวณหรือวัตถุ แต่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยสายตามนุษย์ดังนั้นผู้บุกรุกจะไม่ทราบว่ากำลังบันทึกภาพ

กล้องโดมมีกล้องขนาดเล็กวางอยู่ในที่ครอบรูปโดม กล้องสามารถมุ่งไปยังพื้นที่เฉพาะหรือปรับมุมมองกว้างได้ กล้องโดมมักจะวางไว้บนเพดาน แต่สามารถวางไว้บนผนังหรือแม้แต่พื้นได้ตามต้องการ กล้องนี้เหมาะสำหรับการดูพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีผู้คนจำนวนมากและกล้องดูรอบคอบมาก

จำหน่ายกล้องวงจรปิดเหมาะสำหรับการมุ่งเน้นเฉพาะพื้นที่ และไม่มากนักดังนั้นจึงไม่ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก กล้องตัวนี้ถูกวางไว้ในตัวเรือนทรงกระบอกทำให้ดูเหมือนว่าตัวกระสุนขนาดใหญ่ คุณมีทางเลือกมากมายด้วยกล้อง เนื่องจากสามารถเป็นได้ทั้งกลางวันและกลางคืนทั้งในร่ม / กลางแจ้งและหลักฐานการป่าเถื่อนตามความต้องการ กล้องกลางแจ้งคือกล้องที่สามารถวางไว้กลางแจ้งในองค์ประกอบ หากจำเป็นกล้องเหล่านี้สามารถติดตั้งเครื่องทำความร้อนภายในและเหมาะสำหรับการดูที่จอดรถประตูและอุปกรณ์กลางแจ้ง