สอนเพาะเห็ดถั่งเช่าด้วยวิธีที่ง่ายสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น

คุณจะต้องการอ่านหนังสือเกี่ยวกับกระบวนการและอ่านก่อนที่คุณจะเริ่มต้น เมื่อคุณอ่านหนังสือแล้วคุณควรรวบรวมวัสดุที่คุณต้องการ เป็นความคิดที่ดีในการเริ่มต้นเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการเติบโตขึ้นเป็นครั้งแรก มีเว็บไซต์จำนวนมากที่เสนอชุดเพื่อให้คุณเริ่มต้นสอนเพาะเห็ดถั่งเช่า การตั้งค่าเหล่านี้จะทำให้การตั้งค่าของคุณง่ายขึ้นเนื่องจากคุณสามารถมีทุกสิ่งที่คุณต้องการจัดส่งให้คุณโดยตรง ชุดนี้ยังมีหลายขนาดขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้การทำงานเป็นจำนวนเท่าใด

คุณต้องค้นหาและอ่านคู่มือการสอนเพาะเห็ดถั่งเช่า

เกี่ยวกับการเติบโตของเห็ดชนิดใดชนิดหนึ่งที่คุณวางแผนจะเติบโตขึ้นตาม นี่เป็นวิธีเดียวที่สอนเพาะเห็ดถั่งเช่าของคุณจะทำงานได้ดี เหล่านี้เป็นคำแนะนำที่ได้รับการทำและปฏิบัติตามมาเป็นเวลานานและมีความสำคัญต่อความสำเร็จของคุณ หากคุณสามารถทำตามคำแนะนำที่คุณมีแนวโน้มที่จะเติบโตได้ การดำเนินการอย่างฉับพลันจะส่งผลต่อโอกาสในการเพาะปลูกที่ประสบความสำเร็จ

ขั้นตอนต่อไปคือเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ปลูกของคุณมีความสะอาดมาก สภาพแวดล้อมที่ปราศจากเชื้อมีความสำคัญต่อการเพาะเห็ดที่ประสบความสำเร็จ คุณจะมีโอกาสที่ดีในการเพาะเห็ดหากคุณมั่นใจว่าพื้นที่ปลูกของคุณจะสะอาด เมื่อคุณกำลังทำอะไรกับเห็ดคุณควรสวมหน้ากากเพื่อไม่ให้สูดหายใจ การปนเปื้อนเป็นหนึ่งในจำนวนหนึ่งที่ทำให้เกษตรกรผู้ปลูกเห็ดล้มเหลว

อุณหภูมิที่คุณเก็บพื้นที่การเจริญเติบโตของเห็ดถั่งเช่า

คุณที่จะแตกต่างกันไปความเร็วของการเจริญเติบโตของเห็ดถั่งเช่าของคุณ อุณหภูมิควรอยู่ที่ประมาณ 75 องศาและไม่เกิน 81 องศาฟาเรนไฮต์ ร้อนหรือเย็นกว่านี้จะชะลอตัวลงเวลาการเจริญเติบโตและอาจฆ่าเห็ดของคุณสอนเพาะเห็ดถั่งเช่า ปริมาณน้ำของพื้นผิวของคุณจะยุ่งยากมากที่จะเก็บไว้ คุณต้องการให้พื้นผิวชุ่มชื่น แต่ไม่อิ่มตัว ถ้าคุณสามารถบีบน้ำออกได้เมื่อคุณคว้ากำมือแล้วนั่นเป็นวิธีที่มากเกินไป ถ้าหยดออกมาเล็กน้อยเมื่อบีบมันใกล้กับที่ที่มันต้องการมาก

จากนั้นคุณมักจะหาคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเช่นการรดน้ำความชื้นอุณหภูมิและแสง คำแนะนำมักจะค่อนข้างตรงไปตรงมาและในกรณีส่วนใหญ่คุณจะได้รับผลการรับรอง หากคุณไม่เคยได้ลิ้มรสเห็ดสดและเลือกก่อนและเชื่อว่าพวกเขาปกติมาในกระป๋อง, แพ็คแช่แข็งหรือแห้งคุณอยู่ในการประหลาดใจการทำอาหารที่ดี!

สอนเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทอง หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับธุรกิจขนาดเล็กหรือการผลิตเชิงพาณิชย์ที่เกี่ยวข้องกับเห็ดโปรดระมัดระวังเล็กน้อยและทำการวิจัยของคุณอย่างละเอียด ความสำเร็จที่คุณทำได้ง่ายด้วยชุดปลูกเห็ดไม่ได้ขึ้นอยู่กับวิธีการที่เป็นไปได้สำหรับการผลิตในเชิงพาณิชย์ ถ้าคุณวางแผนที่จะออกไปและซื้อชุดจำนวนมากและขายผลผลิตของคุณดีโอกาสที่คุณจะไปหน้าอกค่อนข้างเร็ว

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://youtu.be/XGJNtbKB5-k