ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการรับรองเครื่องสำอางออร์แกนิค

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติหรือเครื่องสำอางออร์แกนิคเป็นเรื่องยากที่จะหาได้มากกว่าที่คุณคิดแม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า “อินทรีย์” หรือ “ธรรมชาติ” แต่ความหมายที่แท้จริงของคำเหล่านี้มักถูกเข้าใจผิดและถูกบิดเบือนโดยผู้ผลิตเครื่องสำอาง หนึ่งต้องเข้าใจว่าอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเป็นตัวควบคุมและดังนั้นจึงสามารถใส่อะไรก็ได้ที่ต้องการบนบรรจุภัณฑ์แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดเพียงเพราะไม่มีใครเฝ้าดูพวกเขา แม้ว่าจะมีองค์กรรับรองเครื่องสำอางอินทรีย์ บริษัท เครื่องสำอางที่ใช้ในสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ปฏิเสธที่จะได้รับการรับรอง

ในทางกลับกันเราโชคดีที่ไม่ยากที่จะหาเครื่องสำอางออร์แกนิคเหล่านี้อีกต่อไป  ได้สร้างแนวทางที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะช่วยผู้ผลิตเครื่องสำอางในการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากธรรมชาติ / ธรรมชาติที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงสุดเท่านั้นเป็นสหภาพของอุตสาหกรรมและ บริษัท การค้าของเยอรมันสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยส่วนบุคคลยาและอาหารเสริม สมาคมนี้ตั้งอยู่ในเมือง Mannheim ประเทศเยอรมนีและได้ประสานงานผู้ผลิตเกือบ 400 รายรวมถึงผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางอาหารเสริมโภชนาการอาหารเสริมยา ฯลฯ

ในขณะที่ทำงานร่วมกับผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำจากธรรมชาติบางรายที่ BDIH มาพร้อมกับหลักเกณฑ์ที่สมบูรณ์สำหรับเครื่องสำอางที่ได้รับการรับรองจากธรรมชาติและเป็นธรรมชาติ และใช้แนวทางนี้สถาบันเอกชนได้ทดสอบผลิตภัณฑ์กว่า 2,000 รายการและได้เผยแพร่ผลการวิจัยของตนเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับทราบข้อมูลเหล่านี้

อะไรคือเเครื่องสำอางออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองจากธรรมชาติและ / หรือธรรมชาติ?

เครื่องสำอางเหล่านี้เป็นส่วนใหญ่สำหรับการตกแต่งเท่านั้น แต่พวกเขายังสามารถให้การดูแลร่างกายมนุษย์ผ่านส่วนผสมของพวกเขาที่มาจากธรรมชาติ และได้รับส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้เป็นไปได้โดยใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่พร้อมใช้งาน

ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ใช้โลโก้รับรองเครื่องสำอางออแกนิกnealsyardremediesหรือตราประทับ BDIH ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผ่านการรับรองจากธรรมชาติจะใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเช่นไขมันแว็กซ์น้ำมันจากพืชน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติหรือ ควบคุมการเพาะปลูกทางชีวภาพ ด้วยส่วนผสมเหล่านี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ BDIH รับรองจริงๆปลอดภัยในการใช้งาน

เพื่อที่จะได้รับการรับรองเครื่องสำอางอินทรีย์มีเกณฑ์ที่ต้องปฏิบัติตามควรมีความโปร่งใสเกี่ยวกับชนิดของส่วนผสมตลอดจนกระบวนการที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอินทรีย์ กระบวนการนี้ต้องไม่ก่อให้เกิดมลพิษผลิตภัณฑ์ต้องมีส่วนผสมจากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ องค์ประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์อินทรีย์ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวดและต้องมีการควบคุมอย่างพิถีพิถันห้ามใช้วัสดุสังเคราะห์ปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ทั้งหมดผลิตภัณฑ์ต้องย่อยสลายได้ ไม่ควรมีการสะสมทางชีวภาพในร่างกายห้ามนำผลิตภัณฑ์ออกสู่รังสีอย่างเด็ดขาดห้ามใช้สิ่งมีชีวิตดัดแปลงพันธุกรรม